KHẨU TRANG GIÁ KHÔNG LỢI NHUẬN

28/02/2020 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng và diễn biến phức tạp,ngoài việc tự chăm sóc cơ thể, ăn uống đầy đủ để tăng đầy kháng thì phòng chống dịch bệnh, thì các biện pháp bảo hộ không kém phần quan trọng. Trong đó sử dụng khẩu trang y tế hiện nay là biện pháp an toàn và nhiều người sử dụng, cũng chính vì vậy mà tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế diễn ra.

Trước tình hình đó khẩu trang vải được sử dụng thay thế, tuy nhiên về độ vệ sinh của khẩu trang vải thì không được đảm bảo cũng vì vậy mà Kcollection cho ra đời khẩu trang vải kháng khuẩn giải quyết rắc rối các vấn đề trên.

Tại Kcollection, khẩu trang kháng khuẩn được sản xuất một cách đảm ảo an toàn về chất lượng và bảo vệ sức khoẻ người dùng. Về chất liệu và quy cách may, khẩu trang được may hai lớp lớp ngoài là vải cá sấu 65/35, lớp trong là vải thun cotton  cả hai lớp vải đều được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền, vải có tính kháng khuẩn an toàn cho người sử dụng.

Màu sắc bắt buộc của khẩu trang kháng khuẩn là màu trắng theo quy định của cơ quan kiểm định vải. Khẩu trang kháng khuẩn có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn, có trên da và mũi gây các bệnh viêm họng, viêm phổi, viêm da,… đăc biệt của nó là có thể bảo lưu khả  năng kháng khuẩn sau 20 lần giặt, sau đó nó vẫn có thề sử dụng như khẩu trang vải bình thường.

Việc sử dụng kháng trang kháng khuẩn sẽ giúp người dùng an toàn hơn trước tình hình bệnh dịch nghiêm trọng như hiện nay, đồng thời cũng tiết kiêm chi phí hơn so với khẩu trang y tế đang khang hiếm và giá cả đắt đỏ như bây giờ.

Cũng vì lợi ích cộng đồng trong tình trạng dịch bệnh, Kcollection sản xuất và cung cấp khuẩn trang kháng khuẩn cho người dùng với giá không lợi nhuận vì lợi ích chung, Kcollection mong muốn chung tay góp sức cùng mọi người vượt qua thời kỳ dịch bệnh khó khăn này.

Liên hệ ngay với Kcollection, nếu bạn  bạn đang cần khẩu trang cho nhân viên, khách hàng đối tác, hay cho chính gia đình, người thân của mình, Kcollection sẽ hổ trợ và cung cấp khẩu trang kháng khuẩn cho bạn với mức giá tốt nhất vì cộng đồng trong thời điểm này.

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây: http://kcollection.vn/pages/khau-trang-vai-khang-khuan-2-lop

Back to top