KHẨU TRANG HAI LỚP KHÁNG KHUẨN KCOLLECTION AN TOÀN SỨC KHOẺ

12/03/2020 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Trước tình hình dịch bệnh do virut Corona Covid-19 gây ra hiện nay, thì việc chăm sóc và bảo vệ mọi người trách khỏi nguy cở nhiễm bệnh được quan tâm hàng dầu.

Trước tình hình đó khẩu trang là công cụ bảo vệ sức khoẻ được sử dụng nhiều nhất  cũng vì vậy mà tình trạng khang hiếm và giá cả leo thang và khẩu trang vải được sử dụng thay thế, tuy nhiên về độ vệ sinh của khẩu trang vải thì không được đảm bảo cũng vì vậy mà Kcollection cho ra đời khẩu trang vải kháng khuẩn giải quyết các vấn để trên.

Tại Kcollection, khẩu trang kháng khuẩn được sản xuất một cách đảm ảo an toàn về chất lượng và bảo vệ sức khoẻ người dùng. Khẩu trang kháng khuẩn có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn, có trên da và mũi gây các bệnh viêm họng, viêm phổi, viêm da,… đăc biệt của nó là có thể bảo lưu khả  năng kháng khuẩn sau 20 lần giặt, sau đó nó vẫn có thề sử dụng như khẩu trang vải bình thường.

Việc sử dụng kháng trang kháng khẩu sẽ giúp người dùng an toàn hơn trước tình hình bệnh dịch nghiêm trọng như hiện nay, đồng thời cũng tiết kiêm chi phí hơn so với khẩu trang y tế đang khang hiếm và giá cả đắt đỏ như bây giờ.

Sử dụng khẩu trang đúng cách như thế nào ?
Mỗi ngày phải thay khẩu trang mới sạch sẽ

Khẩu trang khi đeo phải che kín cả mũi lẫn miệng.
Khi mang khẩu trang tuyệt đối không sờ tay vào, vì động tác sờ tay, thậm chí chỉnh sửa khẩu trang sẽ vô tình làm cho bàn tay lây nhiễm vi rút và các tác nhân gây bệnh khác, sau đó truyền bệnh lại cho chính mình và những người xung quanh.
Khi tháo khẩu trang chỉ được cầm vào dây đeo qua tai, tháo ra giặt sạch và phơi khô đê sử dụng cho lần sau

Tuyệt đối không dùng tay cầm vào khẩu trang để tháo ra, thói quen lấy tay vo khẩu trang lại sẽ gây lây nhiễm vi rút và các tác nhân gây bệnh khác cho bàn tay.

Rửa tay ngay sau khi tháo bỏ khẩu trang.

Cũng vì lợi ích cộng đồng trong tình trang dịch bệnh, Kcollection sản xuất và cung cấp khuẩn trang kháng khuẩn cho người dùng với giá không lợi nhuận vì lợi chung, Kcollection mong muốn chung tay góp sức cùng mọi người vượt qua thời kỳ dịch bệnh khó khăn này.

Liên hệ ngay với Kcollection, nếu bạn  bạn đang cần khẩu trang cho nhân viên, khách hàng đối tác, hay cho chính gia đình, người thân của mình, Kcollection sẽ hổ trợ và cung cấp khẩu trang kháng khuẩn cho bạn với mức giá tốt nhất vì cộng đồng trong thời điểm này.

Back to top