CÔNG DỤNG CỦA ÁO GIÓ

26/02/2020 - Đăng bởi : Sy Thanh

Ngày nay, với sư biến đổi của thời tiết thất thường thì việc chăm sóc cơ thể là cần thiết cho mỗi người, những biện pháp bảo hộ che chắn luôn cần được chú trọng. Trong những trang phục tiện dụng vừa dùng che nắng, hay giữ ấm giữa thời tiết lạnh lẽo thì áo gió là trang phục có được những tiêu chí trên.

Cũng vì công dụng đó mà áo gió ngày nay được nhiều công ty lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên công ty, hay quà tặng cho khách hàng của mình. Áo gió được lựa chọn là một trong những món trang phục không thể thiếu cho tủ đồ của mỗi người.

Tại Việt Nam, áo gió thường được may phổ biển bởi các loại vải như: Vải ô chéo, vải dù, vải miro, vải suýt,… lớp bên trong áo gió thường được lót thêm một lớp vải lưới hoạch một lớp vải thun cotton kỏng. Tuy nhiên, cũng tuỳ theo khí hậu mà nhiều vùng miền mà sẽ có thêm  lớp bông được may thêm ở lớp giữa áo, để áo giữ ấm hơn cho người mặc trong những lúc thời tiết giá lạnh.

Về công dụng của áo gió, ngày nay áo gió không còn đơn giản là chiếc áo dùng mặc để giữ ấm, hay che nắng tránh gió, mà áo gió còn là trang phục làm người mặc trở nên thời trang hơn, cá tính hơn trong xu thế hiện đại. Mặc khác, với những doanh nghiệp sử dụng áo gió làm đồng phục cho nhân viên hay khách hàng đối tác, thì áo gió còn trở thành công cụ Marketing hiệu quả hơn cho cho doanh nghiệp mình.

Làm đồng phục cho nhân viên, giúp bộ máy nhân sự đoàn kết hơn về mặt hình ảnh, giúp nhân viên làm việc hết mình hơn vì nhận được phúc lợi của công ty mình. Mặc khác nhân viên khi mặc áo gió đồng phục của công ty  sẽ trở thành những tấm banner di động quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp, nó cũng giống như trường hợp công ty dùng áo gió làm quà tặng cho khách hàng đôi tác vậy. Khi trao gửi áo gió quà tặng cho khách hàng đối tác, thì đồng nghĩa công ty đang quảng bá hình ảnh, khuếch trương thương hiệu cho nhiều người biết đến.

Với những mục đích ấy, mà áo gió trở nên tiện lợi không chỉ về công dụng thực tế là trang phục, mà còn trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả trong việc khuếch trương hình ảnh doanh nghiệp. Vì thế nếu như công ty hay doanh nghiệp bạn đang cần một kế hoạch Marketing nào đó để quảng bá công ty mình, thì hãy thử cân nhắc áo gió đồng phục nhé, tin rằng bạn sẽ thấy nó hiệu quả và hài lòng với chiến lược này.

Liên hệ ngay với Kcollection nếu bạn cần tư vấn hay cần thêm bất cứ thông tin may áo gió đồng phục nào bạn nhé!

 

 

 

 

Back to top